รีวิวร้านทำฟัน จากคนไข้

รวม รีวิวร้านทำฟัน จากคนไข้

รีวิวร้านทำฟัน จากคนไข้ มากมายที่มาใช้บริการที่คลินิก ซึ่งเป็นที่ประทับใจ แม้ทางคลินิกทันตกรรมคอสเดนท์จะไม่สามารถรวบรวมลงมาให้ครบได้ทุกๆท่าน ทางคลินิกเองก็ต้องขอขอบพระคุณทุกๆรีวิว และ ความเชื่อใจที่มีให้กับคลินิกและมีมากขึ้นเรื่อยๆ

ทางคลินิกจะพัฒนาและรวบรวมข้อมูล เรื่องราวความประทับใจที่ได้รับจากคนไข้ ให้ได้มากที่สุด ทางคลินิกต้องขอขอบคุณสำหรับทุกความไว้วางใจและความรู้สึกดีๆที่มีให้กับทางคลินิก

รีวิวทำฟัน ทั้งจากคนไข้ที่น่ารัก และดารามากมาย ที่ได้ให้ความไว้วางใจ มาเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มที่คลินิก

การบอกต่อ หรือ แชร์ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นที่คลินก ช่วยให้เกิดทั้งความเข้าใจที่ดีให้กับผู้ที่กำลังมองหาข้อมูล เพื่อให้กับผู้ที่ที่สนใจจะทำฟัน ได้รับทราบ เห็นภาพของการรักษาในแต่ล่ะประเภท เป็นประโยชน์ให้กับคนอื่นๆได้ทราบว่าเป็นอย่างไร

นอกจากนี้ยังเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับคลินิกทันตกรรมคอสเดนท์ที่ได้มีส่วนในการช่วยและได้ดูแลสุขภาพฟันและรอยยิ้มที่สวยงามของทุกๆคน

รีวิว จัดฟันใส กั้ง เดอะสตาร์ 10

กั้ง เดอะสตาร์ 10 จัดฟันใส เพิ่มความมั่นใจ

กั้งเดอะสตาร์ 10 อีกหนุ่มหล่อแห่งบ้านเดอะสตาร์ ที่มา จัดฟันใส เพิ่มความมั่นใจ ที่คลินิก มาฟังความรู้สึกของการจัดฟัน พร้อมเทคนิคเสริมความมั่น

น่ารักมาก เชอรีน ณัฐจารี น้องสาว นิชคุณ

น่ารักมาก เชอรีน ณัฐจารี รีวิว ฟอกฟันขาว

เชอรีน ณัฐจารี รีวิว ฟอกฟันขาว แบบว่าน่ารักมาก ทั้งสดใส และเป็นกันเอง ที่ทำให้คุณต้องอยากยิ้มตาม มาดูว่ารอยยิ้มของเธอขาวขึ้นมากน้อยเพียงใด

ปันปัน ยิ้มสวยด้วยการจัดฟันใส

ปันปัน ยิ้มสวยด้วยการจัดฟันใส [เทคนิคที่คุณก็มีได้]

ปันปัน ยิ้มสวยด้วยการจัดฟันใส เผยเทคนิคโดย ปันปัน สุทัตตา กับ เทคนิคดูแลรอยยิ้มสวยด้วยการจัดฟันใส ที่คลินิกทันตกรรมคอสเดนท์ ในยุคนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่า สาวสวยมาแรงอย่าง ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ หรือนานะ จากซีรี่ส์ที่โด่งดังเป็นอย่างมากอย่างเรื่อง I HATE YOU, I LOVE YOU ที่สร้างกระแสในโลกโซเชี่ยลอย่างมากมาย เรามาติดตามกันว่า ปันปัน ดูแลตัวเองอย่างไรให้สวย จุดเริ่มต้น ปันปัน ยิ้มสวยด้วยการจัดฟันใส Clear aligner วันนี้คลินิกทันตกรรม Cosdent by SLC  สาขาทองหล่อของเราได้มีโอกาสต้อนรับดาราวัยรุ่นสุดน่ารัก คุณปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ พร้อมกับคุณพ่อสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ที่จูงมือกันมาดูแลฟันที่คลินิกทันตกรรม Cosdent by SLC  สาขาทองหล่อของเรา น่ารักกันทั้งครอบครัวเลยนะคะ ทางคลินิกต้องขอขอบพระคุณความไว้วางใจที่มีให้กับทางคลินิกมากๆนะคะ น่ารักทั้งครอบครัว และแม้จะยุ่งขนาดไหนก็ไม่ลืมที่จะดูแลสุขภาพ ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส Clear aligner โดยน้องปันปันได้ให้คุณหมอตรวจเช็กสุขภาพฟันและขูดหินปูน ต้องแอบชมเลยว่าฟันน้องสวยมากๆค่ะ นอกจากจะหน้าตาน่ารักแล้วน้องยังไม่ลืมที่จะดูแลสุขภาพฟันด้วย น่ารักทั้งหน้าทั้งรอยยิ้มแบบนี้ …

ปันปัน ยิ้มสวยด้วยการจัดฟันใส [เทคนิคที่คุณก็มีได้] อ่านรายละเอียด »

รีวิวฟอกฟันขาว แบงค์ แบล็ควานิลลา ไอซ์ จีรนันท์

รีวิวฟอกฟันขาวสุดสวีท แบงค์ แบล็ควานิลลา ไอซ์ จีรนันท์

รีวิวฟอกฟันขาวสุดสวีท แบงค์ แบล็ควานิลลา & ไอซ์ จีรนันท์ กับประสบการณ์ ในการฟอกสีฟันครั้งนี้ ที่ทั้งคู่เอ่ยปากเองเลยว่า แตกต่างจากที่เคยทำมา

Scroll to Top